KOKOMAX เพื่อนเกษตรกรไทย

โคโค-แมกซ์ สารชีวภาพกำจัดโรคพืช ขายยกลัง 20 ซอง

฿6,990.00 ฿4,890
สารชีวภาพกำจัดโรคพืช โคโค-แมกซ์ มีคุณสมบัติในการป้องกันและกำจัดโรคพืช ทั้งโรคทางใบ และต้น ราก ที่เกิดจากเชื้อราและแบคทีเรีย เห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : กลุ่มป้องกันเชื้อราและแบคทีเรีย
  • รหัสสินค้า : 000330

รายละเอียดสินค้า โคโค-แมกซ์ สารชีวภาพกำจัดโรคพืช ขายยกลัง 20 ซอง

 

โคโค-แมกซ์ สารชีวภาพกำจัดโรคพืช ขายยกลัง 20ซอง

สารชีวภาพกำจัดโรคพืช ตรา โคโค-แมกซ์ (KOKOMAX)

 

จุดเด่น : สารชีวภาพกำจัดโรคพืช โคโค-แมกซ์ มีคุณสมบัติในการป้องกันและกำจัดโรคพืช ทั้งโรคทางใบ และต้น ราก ที่เกิดจากเชื้อราและแบคทีเรีย เห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

 

"สารชีวภาพกำจัดโรคพืช โคโค-แมกซ์ แล้วปลอดภัยดีจนต้องบอกต่อ"

 

อย่าปล่อยให้โรคพืชเป็นปัญหากวนใจ ผลิตภัณฑ์ใช้ดีจนต้องบอกต่อ “ สารชีวภาพ กำจัดโรคในพืช ตรา โคโค-แมกซ์ (KOKO-MAX) ” ที่ผ่านมาในอดีต เกษตรกรในไทยต่างนิยมใช้สารเคมีเพื่อกำจัดโรคในพืชผลการเกษตร เกือบทุกแขนง โดยมีความเชื่อจากปากต่อปากว่า การใช้สารเคมีจะให้ผลดีอย่างเห็นได้ชัด อาทิเช่น ทำให้ผลออกเยอะ แมลงไม่มารบกวน อีกทั้งยังมีราคาที่ถูกอีกด้วย แต่ในขณะเดียวกัน กลับไม่มีใครบอกเลยว่าแท้จริงแล้ว โทษจากการใช้สารเคมีนั้นเป็นอันตรายทั้งต่อธรรมชาติ สุขภาพของผู้ใช้ ไปจนถึงผู้บริโภคในระยะยาวอย่างร้ายแรง จากปัญหาที่ได้กล่าวมาข้างต้นทำให้ในปัจจุบัน

 

ทางชมรมส่งเสริมเกษตรชีวภาพได้ตระหนักถึงผลร้ายที่จะตามมา จึงได้ส่งเสริมแนวคิดที่ซึ่งเป็นอีกทางเลือกใหม่สำหรับชาวเกษตกรและผู้ที่สนใจในการเพาะปลูกยุคใหม่ หันมาใช้ ผลิตภัณฑ์ทางเทคโนโลยีชีวภาพ โคโค-แมกซ์ KOKOMAX ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นวัคซีนกำจัดโรคในพืชที่สกัดมาจากเชื้อจุลินทรีย์เชื้อราและแบคทีเรีย ที่สามารถแก้ปัญหาโรคในพืชที่เกิดจากเชื้อราและแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี อาทิเช่น โรคแอนแทรคโนส ใบปื้น ราแป้ง โรคราดำ โรคใบจุด โรคใบปื้นเหลือง โรคเน่าดำ โรคต้นเน่าแห้งหรือโรคราเมล็ดผักกาดหรือเน่าเข้าไส้ ใบด่าง รากเน่าโคนเน่า โรคใบหงิก โรคแคงเกอร์ โรคเน่าเละ โรคสนิมเหล็ก โรคราน้ำค้าง โรคเหี่ยว โรคแผลสะเก็ด (สแคป) โรคที่เกิดจากศัตรูพืชเป็นพาหะ เป็นต้น ดังนั้นโปรดวางใจว่าปลอดภัย ไม่ทำร้ายพืช ไม่ส่งผลเสียต่อธรรมชาติหรือต่อผู้ใช้ตลอดถึงผู้บริโภคทั้งในระยะสั้นและระยะยาว ผ่านการพิสูจน์แล้วจากเกษตรกรที่ใช้จริงและใช้อย่างต่อเนื่อง ผลิตและควบคุมคุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ

 

*** เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควร หยุดใช้ ร่วมกับสารเคมีกำจัดเชื้อราและแบคทีเรีย

 

อัตราการใช้  ควรใช้โคโค-แมกซ์ 5ช้อนแกง ต่อ น้ำ 20ลิตร กับพืชไร่/พืชสวน /หรือ 3ช้อนแกง ต่อ น้ำ 20ลิตร

 

 **ขนาดบรรจุต่อลังนี้ 20 ถุง(20 กก.) ราคาถูก คุ้มมากๆ ซื้อเลย

 

อัตราการใช้

ควรใช้โคโค-แมกซ์ 5 ช้อนแกง ต่อ น้ำ 20 ลิตร กับพืชไร่/พืชสวน

/หรือ 3 ช้อนแกง ต่อ น้ำ 20 ลิตร กับกล้วยไม้และไม้ดอก ไม้ประดับ

 

 

 

 

 

ชมรมส่งเสริมเกษตรชีวภาพ

LINE ID:  @KOKOMAX

อีเมลล์: [email protected]

เฟสบุคเรา

 

 

 

  

 

 

  

 

/* Products stats */